• Email: sonjbpvn@gmail.com
  • Sơn nhập khẩu 100% nguyên thùng từ Thailand
Slogan Sơn nhập khẩu Thái Lan

Lịch sử hình thành và phát triển của công ty

JBP Paint là sản phẩm sơn trang trí cao cấp, được sản xuất tại J.B.P. International Paint Co., Ltd., 108 Bang Waek Rd, Khwaeng Bang Waek, Khet Phasi Charoen, Krung Thep Maha Nakhon 10160 Thailand.

Công ty JBP Paint có 45 năm phát triển và kinh nghiệm sản xuất, và được sự dẫn dắt bởi chủ tịch hội đồng quản trị ศราวุฒิ รัชนกูล กรรมการผู้จัดการ cùng nhiều chuyên gia và giáo sư hoá chất như: Giám đốc sản xuất คุณสันติ วัฒนศิริบุตร cùng hơn 3000 công nhân viên. JBP paint luôn tự hào là sản phẩm sơn với thương hiệu và chất lượng số 1 tại Thailand.

JBP paint Thailand có hơn 80 dòng sản phẩm và đã xuất khẩu 15 quốc gia trên thế giới. JBP paint là một trong số ít thương hiệu Thailand được cấp chứng nhận "Nhãn hiệu xanh" bởi Hội đồng Môi trường Singapore (Singapore Environment Council - SEC) và rất nhiều chứng nhận bằng khen xuất sắc từ chính phủ Thailand và thị trường quốc tế.

Sơn JBP paint có đặc tính khác biệt màng sơn bóng đẹp, tươi màu, độ bám dính cao, lau chùi hiệu quả tới 15000 lần, giảm nhiệt, không mùi - không chứa VOC, màng sơn thoáng khí, kháng khuẩn, chống nấm mốc, xua đuổi côn trùng, hấp thụ CO2 và đặc biệt làm sạch không khí, thành phần Graphene giúp màng sơn JBP chống bức xạ và bảo vệ con người trước tác động sóng điện từ và sóng WI -FI..

Văn phòng tại Việt Nam: Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu ĐPT QUỐC TẾ là đơn vị nhập khẩu và phân phối sơn JBP Thailand  tại thị trường Việt Nam ,với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành sơn nước do ông Nguyễn Trung Thủy làm tổng giám đốc cùng cán bộ công nhân viên năng động nhiệt tình và tận tâm với sứ mệnh đưa sản phẩm JBP Paint đến từ đất nước chùa vàng. Công ty chúng tôi luôn làm việc với tiêu chí:

  • - Lấy chất lượng làm cam kết cao nhất.
  • - Lấy sáng tạo làm nền tảng cho sự phát triển.
  • - Lấy trách nhiệm làm phương châm hành động.
  • - Lấy lợi ích cộng đồng làm khởi sự cho mọi hoạt động.
  • - Lấy bản sắc ĐPT QUỐC TẾ làm niềm tự hào của công ty.

Với cam kết hướng đến sự hoàn thiện, ĐPT quốc tế đã xây dựng tinh thần đồng đội, và uy tín mang đẳng cấp thế giới. Chúng tôi tự hào vì đã cung cấp các sản phẩm sơn nội thất và ngoại thất cho các công trình biệt thự, khách sạn, cao ốc thương mại nổi tiếng.

JBP PAINT - SƠN ĐẸP CHO CĂN HỘ VÀ BIỆT THỰ HẠNG SANG


CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU ĐPT QUỐC TẾ
Địa Chỉ: 147 - Ngọc Hồi - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 02439 025 888 - 02439 052 999
CÔNG TY TNHH ĐẠI PHONG THỦY
Địa Chỉ: 501 - Trần Hưng Đạo - Phường Ninh Khánh - Ninh Bình
Điện thoại: 02293 500 335

Thắng Phạm 06 Tháng Bảy 2019

Hài lòng về chất lượng và dịch vụ của ty. Dịch vụ hoàn hảo, chất lượng sơn tuyệt vời!

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating     Bad           Good