• Email: sonjbpvn@gmail.com
  • Sơn nhập khẩu 100% nguyên thùng từ Thailand
Slogan Sơn nhập khẩu Thái Lan

Sơn ngoại thất loại nào tốt? -  Lựa chọn thông minh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn ngoại thất với giá cả, mẫu mã khác nhau, chính vì vậy mà việc lựa chọn sơn ngoại thất cho ngôi nhà khiến bạn phải đau đầu. Rất nhiều bạn đã đặt ra câu hỏi sơn ngoại thất loại nào tốt nhất hiện nay? Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cùng tìm hiểu những vấn đề sau đây

Sơn ngoại thất cao cấp

Dòng sơn cao cấp: là dòng sơn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn như không bị phai màu, màu sơn bền hơn sử dụng được lâu hơn.
Dòng sơn này có thể chống tia cực tím, bảo vệ trước sự gay gắt của ánh nắng mặt trời chiếu vào. Nó có thể chống thấm chống ẩm mốc khá tốt đối với những công trình gặp thời tiết mưa quanh năm. Giúp cho nội thất bên trong không bị hỏng hóc bảo vệ tối đa ngôi nhà bạn.
Sơn ngoại thất cao cấp giúp ngôi nhà bạn luôn bền đẹp với thời gian.
Đối với những gia đình có trẻ nhỏ, dòng sơn này có thể giúp bạn lau chùi những vết bẩn trên tường một cách dễ dàng mà không cần phải sơn lại tiết kiệm được tiền bạc cũng như thời gian. Loại sơn này sẽ trả lời cho bạn sơn ngoại thất nào tốt nhất hiện nay?

 

 

Sơn ngoại thất phổ thông

Dòng sơn phổ thông : là dòng sơn có giá thấp, phù hợp với những hộ có kinh tế eo hẹp. Chất lượng của dòng sơn này không vượt trội như sơn cao cấp,màu sơn không được chuẩn xác, độ che phủ không tốt. Một số sơn còn không có khả năng chống thấm, chống rong rêu, tia cực tím, nhưng cũng có nhiều hãng thì dòng sơn này cũng đảm bảo được một số yêu cầu về màu sắc cũng như độ che phủ tốt.
Sơn ngoại thất phổ thông có giá thành hợp lý với những gia đình eo hẹp về kinh phí

Sơn ngoại thất nào tốt nhất hiện nay?

Với đặc trưng khí hậu nhiệt đới gió mùa Việt Nam, JBP Thailand đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm sơn lót ngoại thất, sơn phủ ngoại thất JBP chất lượng, các sản phẩm sơn từ thương hiệu JBP: JBP Future Shield Diamod( Semi Gloss), Sơn nhũ đồng vàng (15 năm)..  . Đây là dòng sơn có giá cả hợp với kinh tế của hầu hết của mọi gia đình và là sơn được nhập khẩu từ Thailand. Loại sơn này có nhiều ưu điểm như:
- Bề mặt siêu bóng
- Màng sơn chai lỳ
- Giảm nhiệt từ 5 – 12 ºC
- Chất lượng kim cương và nhựa acrylic 100%
- Chống sự hấp thụ và phản xạ tia ngoại tử mặt trời
- Được chứng nhận sản phẩm xanh quốc tế Singapore
- Siêu bảo vệ titanium làm tăng độ bền màu lên đến 16 năm
- Tự làm sạch, chống nấm và rêu chống phai màu, phản xạ nhiệt hơn 95%
- Được làm 100% từ nhựa acrylic chính hãng, liên kết bám dính cao, độ phủ chất lượng cao, thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng.

 


Đây là những dòng sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên thị trường hiện nay.
Quý khách có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm sơn ngoại thất JBP và tư vấn các giải pháp phù hợp cho ngôi nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
CÔNG TY SƠN NHẬP KHẨU 100% NGUYÊN THÙNG TỪ THAILAND 
Địa chỉ: 147 Ngọc Hồi – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: 02439052999 - 02439025888 
Hotline: 0962322666
Email: Sonjbpvn@Gmail.Com

 

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating     Bad           Good