• Email: sonjbpvn@gmail.com
  • Sơn nhập khẩu 100% nguyên thùng từ Thailand
Slogan Sơn nhập khẩu Thái Lan

Sơn nhà loại nào tốt cho ngôi nhà của bạn

Sơn tường là bước cuối cùng trong quy trình xay dựng. Câu hỏi mà chúng ta luôn đặt ra ở đây là loại sơn nhà nào là tốt? Dưới đây là tổng hợp của chúng tôi về 5 mẫu sơn thông dụng trên thị trường hiện nay giúp bạn có cái nhìn tổng quát và đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Sơn JPB

JBP paint thailand : là dòng sơn nước nhập khẩu 100% nguyên thùng từ Thailand. Với bề dày kinh nhiệm sản xuất hơn 45 năm. Đã có trên thị trường 15 quốc gia. Có hơn 80 dòng sản phẩm sơn. Đạt được sản phẩm xanh quốc tế từ năm 2016 tới nay. Quy mô dây chuyền sản xuất lớn và liên tục nghiên kứu nâng cấp sản phẩm.

Sơn có bề mặt siêu bóng bám dính tốtđộ phủ bề mặt cao, màng sơn chai lỳ. Khả năng làm sạch không khí tuyệt vời thông qua quá trình hấp thụ khí CO2. Khả năng giải độc cho không khí trong nhà bị ô nhiễm tuyệt vời. Khả năng khử mùi tuyệt vời. Đặc tính kháng vi khuẩn làm giảm sự ảnh hưởng của khuẩn E.coli, MRSA, Staphylococcus aureus và Pseudomonas aeruginosa.

 Đặc tính kháng virus làm giảm ảnh hưởng cảu các loại virus: Canine parvovirus, Influenza virus, Vesicular stomatitis virus, Bovine popular stomatitis virus. Kiểm soát độ ẩm. Không bắt lửa. Hàm lượng VOC thấp. Màu sắc tươi màu có hơn 3000 màu và hơn 80 loại bảng màu. Sơn lót chịu ẩm lên đến 70% , kháng kiềm tuyệt hảo. Sản phẩm đạt chuẩn lên tới 16 năm. Và còn rất nhiều những vượt trội khác.

Sơn Dulux

Dòng sơn Dulux cũng được đánh giá cao nhờ khả năng bám dính tốt và chống bám bẩn và dễ dàng vệ sinh cũng như lau chùi. Dulux còn có them khả năng chống ẩm mốc cao cho màu sắc tươi sáng với bảng màu đa dạng, thân thiện với sức khỏe của người dùng đồng thời không gây dị ứng.  

Dulux gồm các dòng sản phẩm chuyên dụng cho phía ngoài trời, trong nhà hay sơn lót, bột trét tường, hay sơn chống thấm. Chưa kể tới các loại sơn ngoài trời gồm sơn nước ngoại thất siêu cao cấp, cao cấp và loại sơn Dulux Inspire với công nghệ mới cho màng sơn co giãn gấp 6 lần giúp chống rạn nứt, chống thấm. Đồng thời hang này còn tập trung vào việc tạo ra dòng sơn có khả năng làm mát tích hợp công nghệ Smart Release giúp chống rong rêu, nấm mốc hay bám bẩn bong tróc gấp 2 lần.

Sơn Nippon

Đặc tính bền màu và khả năng dễ dàng loại bỏ bụi bám mà không làm tổn hại đến lớp sơn là những đặc điểm nổi trội của sơn Nippon. Sơn này có giá bán khá cạnh tranh và được sử dụng trên nhiều bề mặt.

Nippon cung ứng tới thị trường các dòng sản phẩm như: sơn lót chống kiềm ngoài nhà, trong nhà, sơn phủ, sơn chống thấm, sơn dầu cho gỗ, sơn tọa hoa văn…

Trong đó, bột bả có các tinh năng giúp phẳng mịn cho bề mặt tường nội thất tăng khả năng dễ thi công và dễ xả nhám có độ bám dính tốt hơn và bề mặt cứng cùng khả năng bền bỉ với thowffi gian.

Nhắc tới Nippong bạn không thể không kể đến dòng sơn xịt Nippon Lazer và tạo hoa văn mang những nét đặc trưng và độc đáo của Nippon. Đối với hai dòng sơn này thì loại sơn hoa văn mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn về kiểu trang trí bằng phương pháp phun, độ cứng cao giúp chống trầy xước.

Sơn Kova

Ưu điểm chính của dòng sơn này là có độ bám dính tương đối tốt, chịu được co xát dễ dàng ngăn chặn các vết bám bẩn và dễ dàng chùi rửa một cách dễ dàng, đặc biệt chúng thích hợp với khí hậu nồm và nóng ẩm. Bên cạnh đó màu sơn cũng rất đều với chỉ số phản quang cao kèm với khả năng chống thấm tốt và có thể sơn trên các bề mặt khác nhau.

Những sản phẩm do Kova cung cấp bao gồm: sơn phủ sàn, sơn trang trí (nước sơn trường trong nhà, sơn màu pha sẵn trong và ngoài nhà, sơn sàn thể thao, sàn công nghiệp..), sân mái, tường đứng, toilet, bể nước, sơn kim loại, sơn chống nóng, sơn phủ bóng không màu, sơn màu.

 

Ngoài ra, Kova còn cung ứng một loại sơn chống nóng nhằm giúp giảm thiểu tính nhiệt của mặt trời tác động lên bề mặt công trình.

Sơn MyKolor

Dòng sơn chuyên dụng chủ yếu cho việc trang trí nội ngoại thất và vẫn có những chức năng bảo vệ tường nhờ chống thấm tốt, bám dính cao.

Khuyết điểm của dòng sơn này là không có các hộp dung tích nhỏ mà thường là loại thùng lớn và chỉ phù hợp với ngôi nhà mang phong cách hiện đại và rực rỡ. Bên cạnh đó dòng sơn MyKolor cũng có ít loại sơn phủ nội và ngoại thất hơn so với các loại sơn tường.

Trên thị trường chủ yếu sơn MyKolor có hai dòng sản phẩm chính gồm MyKolor Touch va My Kolor Grand. My Kolor Touch chủ yếu cung cấp sản phẩm như bột trét, sơn lót gốc nước, sơn lót nano, sơn phủ, chống thấm, sơn phủ trong và ngoài nhà.

 

 

🎁 Get free iPhone 15: http://hairtransplantlebanon.com/upload/go.php 🎁 hs=dbbd532d32c39985f35715871123bf69* 01 Tháng Mười Một 2023

9wa62u

Hello World! https://racetrack.top/go/hezwgobsmq5dinbw?hs=dbbd532d32c39985f35715871123bf69& 09 Tháng Năm 2023

gxv18t

Hello World! https://apel.top/go/gu4winrshe5dgoju?hs=dbbd532d32c39985f35715871123bf69& 26 Tháng Ba 2023

n3g4hl

Hello World! https://eszn5x.com?hs=dbbd532d32c39985f35715871123bf69& 15 Tháng Hai 2023

izg10d

Lalpspeew 14 Tháng Tư 2021

https://fcialisj.com/ - generic cialis cost

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating     Bad           Good