• Email: sonjbpvn@gmail.com
  • Sơn nhập khẩu 100% nguyên thùng từ Thailand
Slogan Sơn nhập khẩu Thái Lan

Sơn nhà màu cánh bướm - không gian ấm áp vô cùng

Chúng ta đều biết màu vàng nâu là màu mang hương sắc của đất trời, của sự chân thực và mộc mạc nhất nhưng cũng không kém phần sang trọng. Ý tưởng sơn nhà màu vàng nâu đang được rất nhiều những gia chủ thành công trong sự nghiệp sử dụng cho ngôi nhà của mình.
Màu nâu là màu của mệnh Thổ mà trong không gian Thổ khi sơn nhà màu vàng nâu đều mang đến cảm giác ấm cúng cho căn phòng mà nó thể hiện. Gam màu vàng nâu của gạch và của đồ đạc trong phòng khách mang đến sự sung túc vì đây là màu may mắn của gia chủ mệnh Thổ. Sự kết hợp này có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy, vận mệnh và đặc biệt tốt cho sự nghiệp của quý gia chủ.

Sơn phòng khách màu vàng nâu

Người có mệnh Thổ muốn sơn phòng khách thì không thể bỏ qua màu vàng nâu. Màu vàng nâu là màu có nguồn gốc tự nhiên, mang tính dương và có tác dụng làm lưu thông không khí. Điều này cực kỳ tốt cho không gian phòng khách cần sự hài hòa, tạo sự thoải mái cho bản thân gia chủ và mọi người khi đến thăm nhà. Màu này đặc biệt mang đến tài lộc cho gia chủ mệnh Thổ khi chọn màu vàng nâu làm màu sơn phòng khách làm chủ đạo.

 

Không gian sang trọng, hiện đại khi sơn phòng khách màu vàng nâu

 

Khi sơn nhà màu vàng nâu ở phòng khách tạo cảm giác nhẹ nhàng, gần gũi, tươi mới với một chút màu vàng làm cho không gian thêm thoáng hơn. Màu vàng nâu còn thể hiện sự sang trọng, hiện đại rất hợp với các doanh nhân, những người yêu thích phong cách này.

Sơn phòng ngủ màu vàng nâu

Sau những ngày làm việc mệt mỏi căng thẳng, khi trở về nhà phòng ngủ chính là nơi bạn muốn sử dụng nghỉ ngơi, thư giãn để lấy lại sự cân bằng sau những mệt mỏi đó.Với không gian phòng ngủ thì những màu tự nhiên như màu vàng nâu chính là lựa chọn hoàn toàn phù hợp bởi màu này mang đến sự nhẹ nhàng, tươi mới, chút dịu nhẹ của ánh sáng tự nhiên, chút hương của đất đây là sự kết hợp hài hòa tạo nên khi sơn nhà màu vàng nâu.

 

Sự gần gũi, nhẹ nhàng tạo sự thoải mái khi sơn phòng ngủ màu vàng nâu

 

Bạn có thể kết hợp thêm tông màu trắng để làm sáng phòng ngủ của mình hơn, sử dụng thêm những tấm rèm cửa, ô cửa kính giúp lưu thông ánh sáng tốt hơn hay giá sách, tấm thảm. Đây chính là sự kết hợp khéo léo, tinh tế nhất điều này sẽ tạo nên không gian phòng ngủ đáng mơ ước mà bạn đang tìm kiếm với màu vàng nâu.

Những lưu ý khi sử dụng sơn nhà màu vàng nâu

Điều tối kị khi chọn màu vàng nâu của mệnh Thổ đó là chọn những màu thuộc mệnh Mộc như màu xanh lá cây. Nếu phối những màu sắc này, theo phong thủy nó giống như cây hút hết sinh khí, sức mạnh của người mệnh Thổ. Điều đó sẽ làm cho tiền tài của gia chủ gặp khó khăn, sức khỏe có vấn đề.

Những gợi ý về việc sơn nhà màu vàng nâu mà chúng tôi tư vấn sẽ giúp bạn có thêm kiến thức khi phối màu sơn trong ngôi nhà của mình. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về màu sơn nhà thì có thể liên hệ đến hotline:0962322666  để được các chuyên gia đến từ Sơn nhập khẩu thailand tư vấn cho bạn một cách tận tình và tốt nhất để giúp bạn chọn được màu sơn ưng ý.

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating     Bad           Good