• Email: sonjbpvn@gmail.com
  • Sơn nhập khẩu 100% nguyên thùng từ Thailand
Slogan Sơn nhập khẩu Thái Lan

Ý tưởng sơn nhà màu vàng

Trong rất nhiều màu sắc thì màu vàng thường được nhiều người lựa chọn để sơn cho căn hộ của mình. Với nhiều sắc độ đậm nhạt khác nhau, màu vàng dễ dàng mang đến cho gia chủ những lựa chọn đa dạng màu sắc kết hợp. Nếu bạn cũng đang có ý định lựa chọn màu sơn vàng cho căn hộ của mình thì hãy tham khảo một số mẫu dưới đây để có thêm ý tưởng phối màu khi sơn nhà màu vàng nhé.

Sơn nhà màu vàng

Ý tưởng phối màu khi sơn nhà màu vàng

I/ Ý nghĩa khi lựa chọn sơn nhà màu vàng

1/ Màu vàng – Màu của Hoàng gia, quyền lực và giàu sang

Theo quan niệm của người Á Đông, màu vàng là màu đại diện cho Hoàng gia, cho quyền lực và sự giàu sang phú quý. Chính vì vậy, màu sơn vàng được sử dụng rất nhiều từ những căn hộ bình dân đến biệt thự cao cấp.

Màu vàng vừa thể hiện sự tươi sáng vừa mang đến sự ấm áp nhưng vẫn không khiến cho không gian sống của bạn bị tù túng, ngột ngạt.

Việc sơn nhà màu vàng cũng giúp căn nhà của bạn nổi bật mà không quá chói mắt so với những màu sơn khác.

2/ Sơn nhà màu vàng theo phong thủy

Theo như phong thuỷ học thì Việt Nam nước ta thuộc về phương Nam, mà phương Nam lại thuộc Hoả, nên màu vàng được đánh giá là màu sắc hoà hợp nhất với những người phương Nam.

Việc lựa chọn sơn nhà màu vàng sẽ giúp mang lại những điều tốt lành, may mắn cho toàn bộ những mối quan hệ cha mẹ, con cái…và giúp các thành viên trong gia đình luôn hòa hợp, hạnh phúc.

Nếu bạn biết cách, khi sử dụng màu vàng để sơn phòng khách, nơi sum họp và là nơi tiếp khách, tiền bạc, công danh cũng như sự nghiệp sẽ có những bước tiến rất đáng kể.

3/ Người mệnh Kim có nên sơn nhà màu vàng

Theo nguyên lý ngũ hành thì màu vàng là màu hợp với những gia chủ mang mệnh Kim. Vì thế mà những gia chủ mang cung mệnh Kim nên sơn nhà màu vàng ánh kim kết hợp với màu tía, màu trắng, màu bạc…để mang đến nhiều điều thuận lợi hơn trong cuộc sống.

II/ Một số ý tưởng sơn nhà màu vàng

1/ Sơn mặt tiền nhà màu vàng

Mặt tiền nhà có thể sơn các màu vàng kem, vàng chanh, vàng cam...Sắc vàng tươi tắn luôn mang lại nguồn sức sống mạnh mẽ dường như vô tận cho gia chủ. Hơn nữa màu vàng cực dễ phối kết với các gam màu khác để tạo nên vẻ đẹp nổi bật cho ngôi nhà của bạn.

Sơn nhà màu vàng

Sơn nhà màu vàng

Sơn nhà màu vàng

Sơn mặt tiền nhà màu vàng

2/ Sơn nội thất màu vàng 

Màu vàng có rất nhiều cấp độ màu từ đậm, nhạt đến sáng tươi ...mang đến sự lựa chọn đa dạng cho mọi người. Những sắc độ màu vàng thường được sử dụng để sơn nhà như vàng kem, vàng chanh, vàng đất...

Sơn nhà màu vàng

Sơn nhà màu vàng kem

Sơn nhà màu vàng

Sơn nhà màu vàng đất

Sơn nhà màu vàng

Sơn nhà màu vàng chanh

Sơn nhà màu vàng

Sơn nhà màu vàng đồng

Sơn nhà màu vàng

Sơn nhà màu vàng nhạt

III/ Những lưu ý khi sơn nhà màu vàng

Sơn nhà màu vàng dần trở thành xu thế và cũng là lựa chọn của rất nhiều người trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, các bạn cần chú ý rằng màu vàng thuộc gam màu màu ấm, nóng nên dễ gây ra cảm giác nóng nực, nhức mắt cho người nhìn.

Do đó, khi lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà của mình, bạn không nên dùng màu vàng để sơn toàn bộ ngôi nhà, hoặc là sơn cả một bức tường lớn, như vậy sẽ khiến ngôi nhà rất “chóe”, gây phản cảm cho người nhìn.

Bạn nên phối hợp với các màu sắc dịu mắt hơn, ví dụ như trần màu trắng, tường màu vàng chanh chẳng hạn, hoặc dùng màu vàng làm điểm nhấn thay cho cả bức tường vàng…

Nếu có thể, bạn sơn nhà bằng màu vàng, kết hợp thêm các đồ dùng, các đồ trang trí trong nội thất để giúp không gian hài hòa hơn, dịu mắt hơn.

Nếu như biết cách phối hợp, việc có nên sơn nhà màu vàng sẽ đem đến rất nhiều may mắn cho cuộc sống của bạn, giúp cả nhà vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy sức sống hơn, sung túc hơn.

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating     Bad           Good