• Email: sonjbpvn@gmail.com
  • Sơn nhập khẩu 100% nguyên thùng từ Thailand
Slogan Sơn nhập khẩu Thái Lan

Sơn chống thấm sử dụng như thế nào để mang lại hiệu quả?

Dưới tác động của thời tiết đặc biệt là kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa của nước ta thì ngôi nhà của bạn rất dễ dàng xảy ra các hiện tượng thấm và dột. Và chắc chắn đó là những gì mà các gia chủ không hề mong muốn. Bài viết sau đây, Sơn nhập khẩu Thailand sẽ đưa ra những thông tin nhằm nêu ra tác dụng quan trọng của sơn chống thấm, đồng thời hướng dẫn cách sử dụng sơn nước chống thấm đúng quy trình nhất.

>> Xem ngay những màu sơn nhà đẹp bạn nên dùng tại đây nhé!!! 

Để trả lời cho câu hỏi tại sao phải sử dụng sơn chống thấm cho căn nhà của bạn thì trước hết bạn phải hiểu được rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm dột là gì. Thông thường nguyên nhân chính khiến ngôi nhà bị thấm là do sự ảnh hưởng không nhỏ của kiểu khí hậu nóng ẩm ở nước ta. Bên cạnh đó còn có các nguyên nhân như: sử dụng sơn kém chất lượng, thi công không đúng kỹ thuật…Từ đó mà hậu quả để lại chính là những vết ố vàng, thấm dột gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng và ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của ngôi nhà. Vì vậy mà sơn chống thấm đóng một vai trò khá quan trọng.

Vậy sơn nước chống thấm có tác dụng gì?

Nghe tên chắc hẳn tất cả các bạn cũng biết được tác dụng chủ yếu của sơn đó chính là chống thấm và bảo vệ bề mặt. Hiện nay trong thi công xây dựng đang sử dụng 2 phương án chống thấm chủ yếu là:

1.Sử dụng chất chống thấm chuyên dụng

- Đây là một phương pháp khá an toàn và hiệu quả. Bạn có thể áp dụng cho những công trình bị thấm dột ở mức độ nhẹ.

2.Sử dụng sơn chống thấm cao cấp theo tỉ lệ nhất định

– Sử dụng bột trét tường(2 lớp)
– Sơn lót(1 lớp)
– Sơn phủ(2 lớp)
So với phương án trên thì đây là một phương án toàn diện và hiệu quả nhất. Nó có thể áp dụng cho tất cả những công trình lớn nhỏ và mức độ thấm dột nặng. Áp dụng đúng quy trình trên, các bạn sẽ không còn lo lắng với tình trạng ngôi nhà. Sơn sẽ phát huy tối đa tác dụng, đồng thời tạo ra một công trình hoàn hảo về thẩm mỹ cũng như về chất lượng.

 


Bạn nên sử dụng 2 phương án thi công sơn chống thấm để bảo vệ ngôi nhà mình được tốt hơn

>>>  Xem ngay các loại sơn nhà ngoại thất hiện nay cho ngôi nhà của mình nhé!! 

Lưu ý khi sử dụng sơn nước chống thấm

Để công trình được đảm bảo chất lượng cao thì khi chọn mua sơn, các gia chủ cần chú ý tới các đặc tính của sơn như: thành phần, độ đặc keo, độ bóng, khả năng bám dính, chống bám bẩn…
Ngoài ra việc lựa chọn đơn vị thi công cũng đóng vai trò quyết định trực tiếp đến chất lượng công trình. Lựa chọn được một đội ngũ thi công chuyên nghiệp sẽ không gây ra tình trạng thi công ẩu, thi công không đúng kỹ thuật.
Sử dụng mọi loại sơn bạn cần chú ý bởi sơn có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe
Hiện tượng thấm có thể xảy ra theo nhiều cách như: thấm trần nhà, thấm mái nhà, thấm giữa 2 tường nhà, thấm tường nhà, thấm do nứt tường nhà hoặc thấm tường từ bên ngoài và thấm quanh phễu thu nước thải…Các khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước cũng sẽ rất dễ dàng bị thấm. do vậy tùy vào nguyên nhân gây thấm mà các gia chủ có thể lựa chọn cho mình những phương pháp chống thấm hiệu quả.
Trên đây là toàn bộ những thông tin cũng như những lưu ý khi sử dụng sơn nước chống thấm. Hy vọng Sơn nhập khẩu Thailand đã giúp các bạn có thể yên tâm sử dụng sơn chống thấm một cách hiệu quả nhất. Liên hệ với Sơn nhập khẩu Thailand qua hotline: 0962322666 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating     Bad           Good