• Email: sonjbpvn@gmail.com
  • Sơn nhập khẩu 100% nguyên thùng từ Thailand
Slogan Sơn nhập khẩu Thái Lan

Sơn nội thất JBP - Sơn an toàn, không gây độc hại đến sức khỏe

Mặt tiền của ngôi nhà sẽ giúp bạn tạo nên một vẻ ngoài ấn tượng và khiến người khác dễ chú ý nhất. Chính vì vậy, sơn nhà mặt tiền đẹp sao cho khách tới chơi nhà sẽ bị lác mắt với vẻ đẹp tiên cảnh khi phối hợp với các màu phối sơn nhà là điều không phải ai cũng biết.

Trong kiến trúc thì màu sơn nhà là một loại vật liệu đặc biệt, là yếu tố căn bản quyết định vẻ đẹp ngôi nhà của bạn. Trên thị trường hiện phân phối rất nhiều loại sơn với nhiều mức giá khác nhau. Bạn vẫn luôn băn khoăn không biết dùng loại đủ tiêu chuẩn mà vẫn phù hợp với ngôi nhà của mình.

>> Bạn có biết: Màu sơn nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay?

Trước khi chọn sơn nước để sơn nhà ngoại thất, bạn nên dành một khoảng thời gian để tìm hiểu về những hãng sơn đang thông dụng trên thị trường, ngoài thời gian xuất hiện lâu năm trong ngành sơn, các dòng sơn này đã được các khách hàng sử dụng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Để ngôi nhà của bạn được mặc một chiếc áo mới bởi dòng sơn chất lượng nhất để đảm bảo được bẻ đẹp bền lâu . Dưới đây, Sơn nhập khẩu Thailand sẽ giúp bạn lựa chọn loại sơn đang được ưa dùng nhất trên thị trường hiện nay. 

Sơn ngoại thất JBP – sơn an toàn, không gây độc hại đến sức khỏe

Sơn nước ngoại thất JBP là một hãng sơn nổi tiếng trên thị trường bởi JBP luôn mang đến cho các vị khách hàng của mình những màu sắc tươi mới và độ bền cao với nhiều loại sơn khác nhau. Ngoài ra, các loại sơn của JBP còn chứa các thành phần không gây độc hại như các hợp chất hữu cơ VOCs, chì và thủy ngân, nên các bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo độc hại. 

Vậy bạn có tò mò về hãng sơn này tại sao không gây độc hại với sức khỏe không? 

 

JBP được nhiều gia đình lựa chọn đó là khả năng chống rêu mốc, chùi rửa cao

Tại sao sơn JBP lại an toàn đối với sức khỏe 

Khi sử dụng sơn nước JBP, đã có rất nhiều bạn thắc mắc về loại sơn này, cụ thể tại sao loại sơn này lại an toàn với sức khỏe như các chuyên gia đã nói. Được biết, sơn nước JBP là một hãng sơn nổi tiếng trên thị trường, được sử dụng các trang thiết bị hiện đại và công nghệ cao trong quá trình sản xuất cũng như là dòng sơn có chứa các thành phần không gây hại như: các chất kết dính, các gốc acrylic, bột màu, bột độn, phụ gia và dung môi. 

Không chỉ là loại sơn nước có chứa các thành phần thân thiện với môi trường như trên, sơn JBP còn là loại sơn nước ngoại thất hoàn hảo giúp bảo vệ tường nhà bạn một cách toàn diện và có tác dụng giúp cho bề mặt sơn mịn bóng mờ. Bên cạnh đó, một yếu tố quan trọng giúp JBP được nhiều gia đình lựa chọn đó là khả năng chống rêu mốc, chùi rửa cao. 

Ngoài một vài thông tin gợi ý ở trên, bạn cần lưu ý một vài điều:

- Khi chọn sơn ngoại thất nên chọn loại sơn có thương hiệu lớn và xuất hiện lâu năm trên thị trường
- Lựa chọn sơn phù hợp với kinh tế và nhu cầu của gia đình
- Khi lựa chọn sơn tại cửa hàng nên kiểm tra kĩ hộp sơn tránh mẫu mã và hàng cũ
- Tùy vào không gian sử dụng để lựa chọn dung tích sơn không bị lãng phí

Với những ưu điểm vượt trội cả về an toàn lẫn chất lượng, JBP hứa hẹn sẽ là nhà sản xuất sơn chất lượng được tin dùng tại Việt Nam nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng sản phẩm này. Liên hệ đến hotline của Sơn Nhập Khẩu Thailand để được tư vấn miễn phí.

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating     Bad           Good